Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 

Thu thập thông tin cá nhân

Topsanfx.com sẽ thu thập thông tin của Khách hàng bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập để thiết lập hồ sơ cá nhân.

Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của Khách hàng khi đăng ký tài khoản giao dịch trên Topsanfx.com

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Topsanfx.com mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Khách hàng, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Khách hàng. Trong phạm vi điều khoản, chúng tôi cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Khách hàng đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin thu thập từ Khách hàng được sử dụng trong phạm vi

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Khách hàng theo thông tin Khách hàng cung cấp.
 • Gửi Khách hàng các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin các sàn giao dịch và thành viên.
 • Đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của Khách hàng và hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc với Khách hàng để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Khách hàng mua các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên sàn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động giao dịch.
 • Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Sàn có ảnh hưởng đến Khách hàng.
  Bảo mật thông tin Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Topsanfx.com khi thu thập dữ liệu thông tin Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của khách hàng.

Topsanfx.com yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân Khách hàng. Trong trường hợp Khách hàng rời máy tính và chưa  đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

Thời gian lưu trữ thông tin

 1. Topsanfx.com sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Khách hàng từ thời điểm Khách hàng khai báo thông tin đến khi tài khoản của Khách hàng ngừng hoạt động.
 2. Topsanfx.com sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Topsanfx.com.
 3. Khách hàng cũng có thể rút lại sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng mà Topsanfx.com đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi email cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ban quản trị website Topsanfx.com tại địa chỉ email: topsanfx@gmail.com hoặc qua trang https://topsanfx.com/live-account/, và chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu này theo Chính Sách Bảo Mật cũng như quy định pháp luật có liên quan.

Tuy nhiên, việc khách rút lại sự đồng ý có thể có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp Các Dịch Vụ cho khách hàng, và ban quản trị sàn có thể cần phải chấm dứt quan hệ hiện tại của bạn và/hoặc hợp đồng của bạn với Topsanfx.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Ban quản Topsanfx.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng theo những nội dung sau:

 • Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn.
 • Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép từ Khách hàng ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật.
 • Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị sàn có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Khách hàng trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

Tin tức uy tín nhanh chóng về sàn Forex.

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

%d bloggers like this: