ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN

CMND mặt trước
CMND mặt sau

Hướng dẫn mở tài khoản Live Account

Tài khoản Live Account là bước đầu tiên chuẩn bị trước khi bước vào thị trường tài chính rộng lớn nghìn tỷ. Mọi thao tác vô cùng đơn giản và được hướng dẫn chi tiết khi bạn tạo tài khoản giao dịch thật tại Topsanfx.com

Live account là gì?

Live account hay tài khoản thật là tài khoản giao dịch mà nhà đầu tư sẽ trading bằng vốn thật, đồng nghĩa, các khoản lợi nhuận hay thua lỗ đều là tiền thật. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, chưa có kiến thức, kinh nghiệm giao dịch hãy thử trải nghiệm với tài khoản Demo. Với tài khoản này bạn có thể được ứng dụng tất cả công cụ, giao dịch thực tế, mà không bị mất tài sản hay tiền bạc. Nhiều nhà đầu tư lão làng cũng thường sử dụng tài khoản này để thử nghiệm các phương pháp giao dịch mới. 

Để giao dịch trực tiếp với tài khoản Live mà không gặp phải các rủi ro, bạn cần có kiến thức, hiểu rõ thị trường, ứng dụng chiến lược giao dịch thành thạo,… Thị trường ngoại hối là một sân chơi hoàn hảo, chúng có luật chơi riêng, lợi nhuận hay thua lỗ tất cả đều phụ thuộc vào các quyết định của chính bạn.

Lý do bạn nên chọn mở tài khoản Live account tại Topsanfx.com

Nói một cách khách quan thì thị trường ngoại hối mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi nhuận và tiềm năng phát triển là không giới hạn. Nhưng song song đó là những rủi ro về lừa đảo. Bên cạnh đó, luật pháp Việt Nam cũng chưa có các chính sách bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư ngoại hối. Vì vậy, việc lựa chọn được một sàn giao dịch hàng đầu là cực kỳ quan trọng, hãy để chúng tôi giúp bạn. Tại sao bạn nên mở Live account tại Topsanfx.com? Vì các lý do:

  • Mọi thủ tục đăng ký đều đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần dành 1 – 2 phút để điền những thông tin cá nhân cơ bản, những thủ tục còn lại Topsanfx.com sẽ đảm nhận, chúng tôi hiểu thời gian là vàng là bạc với bạn.
  • Cam đoan mở tài khoản Live account tại sàn uy tín hàng đầu thế giới. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mỗi ngày có hàng trăm sàn môi giới bị bóc phốt lừa đảo, gian lận. Bạn sẽ đánh mất tiền của một cách từ từ mà không rõ nguyên do. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá sàn, chúng tôi tự tin sẽ đưa đến cho bạn những lựa chọn chính xác nhất về một sàn giao dịch chất lượng, an toàn.
  • Bạn sẽ luôn được hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Topsanfx sẽ kết nối bạn với sàn giao dịch có một hệ thống nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được hỗ trợ về các chiến lược giao dịch, cập nhật biến động thị trường, tin tức, sự kiện quan trọng,… Bạn sẽ tiếp cận được với thị trường một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.
  • Cơ chế bảo mật tuyệt đối. Thực tế, ai cũng ngại việc thông tin cá nhân của mình bị đánh cắp. Hiểu được điều này, chúng tôi có thể dùng 100% uy tín để cam đoan rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật gắt gao. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một trang thông tin về ngoại hối chất lượng cao, việc đánh đổi uy tín của mình bằng thông tin của khách hàng sẽ không bao giờ xảy ra. 

Tóm lại, nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản Live account tại sàn giao dịch chất lượng, uy tín, để an tâm trải nghiệm và giao dịch hãy để Topsanfx giúp bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tin tức uy tín nhanh chóng về sàn Forex.

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

%d bloggers like this: