Uy tín / Đã xác thực
  • Hoa Kỳ

Poloniex

User Trader:

Đánh giá sàn Poloniex

Thông tin chi tiết

Min Spread
0
Min Deposit
0$
Max Leverage
Đang cập nhật
Bonus
Đang cập nhật
Trading Flatforms
Nền tảng Web
Support
24/5
Deposit Methods
Ví điện tử
Type of Brokers
Đang cập nhật
Currency Pairs
Trên 100 cặp tiền điện tử
Regulated by
Được quy định trong hai khu vực pháp lý chính

Nội dung

Poloniex là sàn môi giới tiền điện tử ra mắt vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta. Trụ sở chính được đặt tại Delaware, Hoa Kỳ. Poloniex cho phép người tham gia mua, bán nhiều loại tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn như Bitcoin, Ethereum,… và các loại tiền mã hóa ít phổ biến hơn.

1. Giới thiệu chung về sàn Poloniex

Poloniex là sàn môi giới tiền điện tử ra mắt vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta. Trụ sở chính được đặt tại Delaware, Hoa Kỳ. Poloniex cho phép người tham gia mua, bán nhiều loại tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn như Bitcoin, Ethereum,… và các loại tiền mã hóa ít phổ biến hơn.

Sàn Poloniex được nhiều người biết đến bởi sự uy tín, minh bạch trong thị trường với khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến 100 triệu đô la Mỹ. Poloniex được Circle – tổ chức tài chính Hoa Kỳ mua lại với 140 triệu đô vào tháng 2 năm 2018 bằng cách huy động vốn mạo hiểm từ các công ty internet như Baidu, Goldman Sachs.

Circle Internet Financial là công ty đầu tiên được nhận  BitLicense vào năm 2015 tại New York. Tại Vương quốc Anh, Circle UK Trading Limited đã được Cơ quan Quản lý Tài chính cấp quyền hoạt động.

Poloniex cung cấp hơn 100 cặp tiền điện tử, có 67 cặp được định giá bằng Bitcoin (BTC), 12 cặp được định giá bằng Ethereum (ETH), 8 cặp định giá bằng Monero (XMR), 12 cặp định giá bằng Tether (USDT). Tất cả các cặp tiền điện tử này đêỳ được giao dịch trên nền tảng web do Poloniex cung cấp.

2. Phí giao dịch và hoa hồng tại Poloniex

Poloniex hỗ trợ phí giao dịch dao động từ 0.10 – 0.20%, đối với các nhà giao dịch có khối lượng lớn vượt 7.5 triệu với tư cách là nhà tạo lập sẽ có mức phí là 0%, hoặc chỉ 0,02% đối với rút thanh khoản.

Từ tháng 5 năm 2018, Poloniex bắt đầu triển khai hệ thống tính phí hoa hồng theo từng cấp độ, mức phí năng được tính trên khối lượng giao dịch và xem xét việc người dùng này có tạo hay lấy thanh khoản không.

Theo đánh giá chung, Poloniex có mức phí giao dịch và hoa hồng tương đối cạnh tranh trong thị trường tiền mã hóa, ngoài ra Poloniex cũng có mức lãi suất cao đối với các khoản cho vay cũng như các giao dịch ký quỹ.

poloniex

3. Nền tảng giao dịch của Poloniex

Poloniex cung cấp nền tảng giao dịch trên web với khả năng phản hồi nhanh chóng, tích hợp những tính năng giao dịch cơ bản gồm 2 loại lệnh chính là lệnh thị trường, lệnh giới hạn.

Lệnh thị trường được sử dụng khi mua và bán. Đối với lệnh giới hạn nhà đầu tư có thể dùng để dừng giới hạn cho các giao dịch mua, bán.

Nền tảng giao dịch trên web của Poloniex có 8 chế độ thu phóng, 6 khung thời gian với giá dạnh nến. Bên cạnh đó. Poloniex có tính năng nhưng chưa được hoàn thiện là khả năng kéo thả nút thu phóng để lộ phần ghi chú lịch sử rộng hơn, ví dụ như chọn thanh nến một ngày trong khung thời gian giao dịch tháng. Nếu đã quen với tính năng này, nhà giao dịch sẽ nâng cao trải nghiệm khi xem biểu đồ.

poloniex

3 công cụ: đường trung bình động, Bollinger, Fibonacci. Biểu đồ trên nền tảng wen có 5 hình thức nghiên cứu mở rộng, có chỉ báo trung bình động phân kỳ hội tụ – MACD phía cuối mỗi biểu đồ.

Cửa sổ biểu đồ không được thiết kế tách rời, bởi chúng được có định với giao diện của nền tảng. Nhà đầu tư không thể thiết lập kích thước cửa sổ này nếu trước đó không thay đổi kích thước toàn bộ cửa sổ trình duyệt.

Quy trình đặt lệnh đơn giản và vận hành trơn tru. Poloniex cho thể hiện số dư khả dụng đối với loại coin tương ứng trong cặp tiền tệ mà nhà đầu tư đang giao dịch, nhà giao dịch cần click vào mục này để chọn lệnh thị trường hay lệnh giới hạn.

poloniex

Ngoài ra, Poloniex còn có thêm tính năng phục vụ cho những giai đoạn thị trường biến động mạnh và tăng/ giảm giá, người dùng có thẻ tùy chọn các mức tỷ giá từ 1 đến 5 giây. Tính năng này giúp bạn dễ dàng giải mã trực quan các cập nhật giá mà không bị gây nhiễu.

4. Tính năng cộng đồng và hỗ trợ khách hàng

Poloniex là sàn môi giới hỗ trợ, giải đáp tất cả vấn đề một cách nhanh chóng và cẩn thận

Hộp thoại chat cho phép cộng đồng chia sẻ và cập nhật ý tưởng

Trình duyệt hộp thoại hỗ trợ giải đáp tất cả cả thắc mắc, câu hỏi trực tuyến cho nhà đầu tư.

5. Tính năng bảo mật

  • Tiền của khách hàng được lưu trữ trong kho lạnh
  • Kiểm toán giao dịch trực tiếp, liên tục
  • Xác thực 2 yếu tố cho tất cả tài khoản để bảo mật an toàn cho người dùng.

Kết luận

Ưu điểm:

  • Được quy định trong hai khu vực pháp lý
  • Đa dạng sản phẩm tiền điện tử
  • Hỗ trợ ký quỹ và cho vay
  • Có OTC cho các nhà giao dịch theo tổ chức

Nhược điểm:

  • Không có nền tảng cho thiết bị di động
  • Nền tảng web không có cặp tiền mã hóa đổi sang tiền pháp định
Next Post

Bài Xem Nhiều Nhất

Tin tức uy tín nhanh chóng về sàn Forex.

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.